Cập nhật lúc : 22:14 03/02/2020

TRƯỜNG MN HỒNG THÁI

Số: 01 /MNHT

Hồng Thái, ngày 03  tháng 2 năm 2020

V/v Tiếp tục tăng cường các biện pháp

phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp

cấp do vi rút Corona gây ra.

Kính gửi: Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường

Thực hiện Công văn số 25/ PGDĐT ngày 03 tháng 2 năm 2020 về việc tiếp tục  tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch  bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra. Nhà trường yêu cầu CB- GVNV trong trường nghiêm túc thực hiện một số nội dung sau:

1. Các lớp duy trì tổ chức dạy học bình thường; trong đó, tập trung tăng cường tuyên truyền công tác vệ sinh phòng dịch; vệ sinh trẻ, hướng dẫn cho trẻ tự chăm sóc vệ sinh cá nhân, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, súc họng bằng nước sát khuẩn miệng; cần che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi, tốt nhất bằng khăn vải hoặc khăn tay để làm giảm phát tán các dịch tiết đường hô hấp; mang khẩu trang khi đến trường và khi tham gia các hoạt động có đông người tham gia.

2. CB- GVNV toàn trường vệ sinh phòng làm việc, phòng học thường xuyên bằng dung dịch khử khuẩn, đảm bảo tốt vệ sinh ngủ, nghỉ cho trẻ ở lại buổi trưa.

3. Y tế trường học, giáo viên tuyên truyền cho phụ huynh về nguyên nhân và giải pháp phòng, chống dịch bệnh Corona.

4. Các lớp tổ chức vệ sinh đồ dùng, đồ chơi trong lớp thường xuyên, không cho trẻ dùng chung đồ đùng như: khăn mặt, bàn chải đánh răng, ly uống nước.

5. Tổ chức lao động thường xuyên và tổng dọn vệ sinh toàn trường vào cuối tuần.

6. Nhân viên cấp dưỡng phải đảm bảo mức độ cao nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm khi tổ chức chế biến thức ăn cho trẻ.

7. CB- GVNV và học sinh khi phát hiện có dấu hiệu sốt, ho, khó thở cần báo ngay với nhà trường để liên hệ kịp thời tới cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám và điều trị.

8. CB- GVNV nhà trường phối hợp với Cán bộ Ngành Y tế địa phương phun thuốc diệt khuẩn ở khu vực trường vào 02 ngày thứ bảy và chủ Nhật.

Nhận được Công văn này, Nhà trường yêu cầu CB- GVNV nghiêm túc triển khai và tổ chức thực hiện./.

Nơi nhận:                                                                                          HIỆU TRƯỞNG

- Như kính gửi;

- Website trường;