Cập nhật lúc : 08:22 20/02/2020

ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN IV NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh- Bí thư Chi bộ khai mạc Đại Hội

Ngày 19/02/2020 trường mầm non Hồng Thái lông trọng tổ chức Đại hội Chi Bộ lần thứ IV nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến dự Đại Hội về lãnh đạo Phòng Giáo dục A Lưới có đồng chí Hồ Văn Khởi - Phó. phòng Giáo dục Đào tạo Huyện A Lưới; Về phía đảng chính quyền địa phương có đồng chí Lê Văn Lành- Chủ tịch UBND xã Hồng Thái, có đồng chí Lê Hoàng Ngân , Đảng ủy viên - Chủ tịch Mặt Trận xã Hồng Thái, cùng các đồng chí trong Ban Đảng cùng có mặt đến tham dự và đầy đủ 15 đồng chí đảng viên trong chi bộ nhà trường. Đại Hội đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Đồng chí Hồ THị Lan - ủy viên, đọc báo cáo kiểm điểm của Chi bộ.

Toàn cảnh Đại Hội

Đại biểu đồng chí  Hồ Văn Khởi - Phó Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện A Lưới phát biểu.

Đại biểu đồng chí Lê Hoàng Ngân, Đảng Ủy viên - Chủ tịch Mặt trận xã Hồng Thái phát biểu.

Đồng chí Hồ THị Đệt - đảng viên - Giáo viên đọc bài tham luận về nâng cao hiệu quả trong công tác xây dựng đảng.

Đồng chí Nguyễn Thị Vân- đảng viên, giáo viên đọc bài tham luận về nâng cao hiệu quả học tập Chỉ thị 05 của bộ chính trị về " Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh"

Bầu cử

Bí thư, chi ủy, mới nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt.